5Rs là mục tiêu phổ biến trong lĩnh vực cung ứng trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Với những yêu cầu về chuỗi cung ứng khắt khe trong hệ thống y tế, Công ty cổ phần Vietmedic không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ cung ứng. Chúng tôi xin chia sẻ tiêu chuẩn 5R đang áp dụng tại chuỗi cung ứng và dịch vụ ở Công ty cổ phần Vietmedic.

1. CHUỖI CUNG ỨNG 5R

R1 - Đúng thời gian

Kể từ khi nhận được đơn hàng của khách, các bộ phận sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất, chuẩn xác nhất để giao đúng giờ đến tay khách hàng. Đặc biệt, bộ phận VMD đã có nhiều kinh nghiệm để xử lý hàng hóa phục vụ cho nhu cầu cấp cứu tại Bệnh viện.

R2 - Đúng số lượng

Hàng hóa được giao đến đúng số lượng theo yêu cầu của khách, ngoài ra với yêu cầu nâng cao sự hài lòng khách hàng, bộ phận cung ứng định kỳ theo dõi, thấu hiểu nhu cầu sử dụng sản phẩm và có tư vấn kịp thời để hàng hóa đáp ứng đủ số lượng.

R3 - Đúng chất lượng

Toàn bộ hàng hóa được giao đều được kiểm tra để đảm bảo hàng đúng chất lượng từ nhà sản xuất đến các Bệnh viện.

R4 - Đúng điều kiện

Hàng hóa được giao đến đáp ứng đúng điều kiện bảo quản vận chuyển, nhiều mặt hàng đặc biệt còn có cảm biến theo dõi nhiệt độ để đảm bảo hàng đáp ứng đúng chất lượng

R5 - Đúng địa điểm

Các địa điểm giao nhận thường xuyên đều được quản lý trên hệ thống, và khi có yêu cầu đặt hàng, các đơn hàng sẽ được xử lý chính xác vị trí giao hàng và giao đến kho của khách hàng. Chúng tôi đáp ứng các đơn hàng trên toàn quốc, kể cả các Bệnh viện ở các địa phương.

2. DỊCH VỤ 5R

Công ty cổ phần Vietmedic chú trọng đổi mới và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, dưới đây là các giá trị về chất lượng dịch vụ mà đội ngũ VMD theo đuổi:

R1 - Rapid/Nhanh chóng

Y tế là lĩnh vực có yêu cầu rất khắt khe về thời gian, chúng tôi rất thấu hiểu điều kiện áp lực mà đội ngũ Y bác sỹ chạy đua để cứu lấy tính mạng người bệnh. Với các đơn hàng được xác định là JIT, đội ngũ Vietmedic sẽ thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác và kịp thời

R2 - Respect/ Trân trọng

Chúng tôi hiểu rằng sự trân trọng là nhân tố hàng đầu trong chất lượng dịch vụ. Chúng tôi trân trọng bằng cách nghiên cứu và tìm kiếm những sản phẩm điều trị giảm thiểu xâm lấn, bảo tồn cấu trúc cơ thể. Chúng tôi trân trọng những cá nhân, tập thể, đối tác từ khi phát minh sản phẩm và đưa sản phẩm vào điều trị để giúp cho người bệnh có cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và chủ động hơn.

R3 - Reliable/ Tin cậy

Sự tin cậy chúng tôi không ngừng xây dựng, bảo vệ và gìn giữ được xuất phát từ sự tận tâm, cam kết và chính trực trong từng suy nghĩ, hành động và lời nói của tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ Vietmedic trong suốt hơn 10 năm qua.

R4 - Responsive/ Đáp ứng kịp thời

Sự đáp ứng kịp thời được xây dựng từ sự đổi mới và nỗ lực không ngừng trong các lĩnh vực: nghiên cứu tìm tòi các công nghệ, vật tư, thiết bị y tế hiện đại tiên tiến trên Thế giới đưa về áp dụng tại Việt nam, đổi mới sáng tạo trong ứng dụng công nghệ quản lý doanh nghiệp với các thiết bị và phần mềm giúp công việc nhanh chóng, chính xác và hiệu suất hơn, nâng cao kỹ năng chuyên môn đội ngũ để đáp ứng kip thời các nhu cầu mới và tiêu chuẩn ngày càng khắt khe

R5: Responsibility/ Trách nhiệm

Với trách nhiệm của các cá nhân, doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu, chúng tôi cũng luôn thực hiện các trách nhiệm với cộng đồng, xã hội và môi trường.

Với những tiêu chuẩn 5R, Vietmedic tự hào đưa rất nhiều sản phẩm với giải pháp giảm thiểu xâm lấn tối thiểu, bao gồm: Hệ thống triệt mạch trĩ dưới sự hướng dẫn siêu âm Doppler, Hệ thống chiết tách phun keo PRP, PRF,…

Ngoài những sản phẩm như trên, chúng tôi cũng đã đồng hành cùng với rất nhiều bệnh viện trong các chương trình lan tỏa yêu thương, hạn chế sử dụng rác thải Nylon trong vận chuyển hàng hóa.

0.03244 sec| 745.695 kb